Làm thế nào để nhận email khi TV chuyển sang trạng thái offline?

Bạn có thể nhận email mỗi khi một TV chuyển sang trạng thái Offline / Mất kết nối. Thông báo được bật trong tab Thông báo của từng TV, hoặc cho nhiều TV cùng lúc từ danh sách TV.

Quan trọng: tính năng thông báo không có trong tất cả các gói. Khi gói của bạn không bao gồm tính năng này, tab Thông báo sẽ hiển thị cảnh báo "Thông báo có trong các gói Premium và Doanh nghiệp" và tùy chọn được đặt là Không.

Bật cho một TV

  1. Trong menu TV, nhấp vào tên TV.
  2. Nhấp vào tab Thông báo.
  3. Nhấp vào Cho phép chỉnh sửa.
  4. Tại Nhận thông báo khi Offline, chọn Có.
  5. Nhấp vào Lưu.

Ngay bên dưới tùy chọn, bảng điều khiển hiển thị email sẽ nhận thông báo: đó là email của tài khoản người dùng của bạn.

Lưu ý: ngay cả người dùng không có quyền chỉnh sửa TV cũng có thể bật thông báo của riêng mình trong tab này.

Bật cho nhiều TV

  1. Trong menu TV, đánh dấu các TV trong danh sách.
  2. Trong menu Với mục đã chọn..., chọn Nhận thông báo.
  3. Chọn Có (hoặc Không để tắt).
  4. Nhấp vào Thay đổi cài đặt thông báo.

Mỗi người dùng tự bật thông báo của mình

Khi bạn bật thông báo, chỉ bạn nhận được email. Nếu những người dùng khác có quyền truy cập cùng TV, mỗi người cần tự bật thông báo trong tài khoản của mình.

Giờ hoạt động

Nếu TV có thiết lập Giờ hoạt động, bạn chỉ nhận thông báo khi TV chuyển sang Offline / Mất kết nối trong khoảng thời gian đó. Xem Giờ hoạt động của TV dùng để làm gì?

Không nhận được email?

Kiểm tra xem thư có bị chuyển vào thư mục spam không, hoặc thêm status@on-cloud.live vào danh sách người gửi tin cậy trong email của bạn.

Xem thêm

Không tìm thấy điều bạn đang tìm?

Hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi.

Liên hệ hỗ trợ