จะยกเลิกการเชื่อมโยง (ลบ) ทีวีได้อย่างไร
เมื่อคุณยกเลิกการเชื่อมโยงทีวี ทีวีจะถูกนำออกจากแผงควบคุมและพื้นที่ที่ทีวีนั้นใช้อยู่จะว่างลง ก่อนเริ่ม โปรดทราบว่ากระบวนการนี้ไม่สามารถย้อนกลับได้
ยกเลิกการเชื่อมโยงทีวี
- ในแผงควบคุม ให้คลิกชื่อทีวีที่คุณต้องการยกเลิกการเชื่อมโยง
- ในหน้าของทีวี ให้คลิกปุ่ม เปิดใช้การแก้ไข
- ที่ส่วนท้ายของหน้า ให้คลิกปุ่ม ยกเลิกการเชื่อมโยงทีวี
- พิมพ์รหัสที่ระบบขอเพื่อยืนยันการยกเลิกการเชื่อมโยง
สำคัญ: เมื่อยืนยันแล้ว จะไม่สามารถย้อนกลับการยกเลิกการเชื่อมโยงได้
สิ่งที่เกิดขึ้นกับอุปกรณ์
หากทีวีออนไลน์อยู่ในขณะที่ยกเลิกการเชื่อมโยง Adeus Pendrive จะพยายามลบไฟล์แคชทั้งหมดในทีวีและรีสตาร์ทแอป